Lễ kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022)

Chủ nhật - 27/03/2022 22:56
Sáng ngày 25/03/2022, tại trường trung cấp Kinh tế- kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2022) và tổng kết chuỗi hoạt động tháng thanh niên.
ThS. Phan Văn Đợi - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Th.S Phan Văn Đợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Đồng chí Bí thư Vũ Thành Dương ôn lại truyền thống 91 năm
 
Th.S Vũ Thành Dương- Bí thư Đoàn trường ôn lại những lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 91 năm qua
26 3 vannghe1
26 3 vangnhee2
Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ Đoàn trường
 
Tại buổi lễ BCH Đoàn trường đã tuyên dương 2 Chi đoàn và 4 Đoàn viên  đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Đây là những tấm gương tiêu biểu, xung phong đi đầu trong các hoạt động Đoàn.
Chi đoàn SX
Chi đoàn TCCMA03A và Chi đoàn TCNKS02 đạt danh hiệu chi đoàn xuất sắc trong phong trào Đoàn năm 2021
 
ca nhan sX
Các Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021
 
Cũng tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã tiến hành kết nạp cho 334 thanh niên ưu tú vào đội ngũ của Đoàn. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, Các thanh niên được kết nạp đoàn viên là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)”, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 334 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
phát thẻ Đoàn đợt 1
phat the đoàn 2
phat thẻ đoàn đợt 3
 
Trong tháng thanh niên vừa qua Đoàn trường đã phát động cuộc thi “nét đẹp Đoàn viên”  với mục đích tuyên truyền sâu rộng, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của các đoàn viên trong học tập, trong các hoạt động tình nguyện  thông qua hình ảnh video và tạo sự lan tỏa lớn. Cuộc thi đã thu hút đông đảo Chi đoàn tham gia và đạt kết quả tốt đẹp. Giải nhất cuộc thi thuộc về Chi Đoàn TCNKS02, giải nhì thuộc về chi đoàn TCĐ03 và đồng giải ba là chi đoàn TCCMA03A và TCQTM03.
Cuôc thi net đẹp đoàn viên 1
trao giải thưởng 2
trao giai 3
trao giải khuyen khich
Trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên, các Đoàn viên trường trung cấp Kinh – tế kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung- Tây Nguyên đã cùng nhau chung tay gây quỹ ủng hộ “Gắn kết yêu thương” để giúp đỡ cho những  bạn chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid- 19. Tuy đây là hành động nhỏ nhưng thể hiện truyền trống quý báo của dân tộc ta tương thân tương ái, lá lành đùm lá ránh. Mong rằng chương trình đã phần nào giúp các bạn  và gia đình vượt qua khó khăn này.
 
gia dinh kho khen do covid

Nguồn tin: Tin từ Đoàn Thanh niên:

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tìm việc làm SV
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KHẨU HIỆU 5K
Góc học tập của HS, SV
edunet mạng giáo dục
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Góc học tập của HS, SV
KHẨU HIỆU 5K
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
edunet mạng giáo dục
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Tìm việc làm SV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây