Giải bóng đá Nam, nữ học sinh truyền thống năm học 2023-2024

Thứ sáu - 12/01/2024 14:22
Giải bóng đá Nam, nữ học sinh truyền thống năm học 2023-2024
Thực hiện các hoạt động nằm trong chương trình chào mừng ngày học sinh – sinh viên toàn quốc. Chiều ngày 25/12/2023, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên đã tổ giải “Bóng đá nam, nữ học sinh truyền thống năm học 2023 – 2024” tại sân vận động Nhà trường.
        Giải bóng đá nam, nữ học sinh truyền thống với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong học sinh của nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng đội; đồng thời qua hoạt động thể dục thể thao này nhà trường có thể lựa chọn những nhân tố cho đội thể thao của nhà trường để tham gia các giải thi đấu do các cấp tổ chức.
        Giải bóng đá nam, nữ học sinh truyền thống đã diễn ra trong 03 tuần với 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những trận cầu hay, hấp dẫn. Tất cả các đội bóng, các VĐV tham gia giải phát huy hết năng khiếu của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, trong sự đoàn kết, trung thực, giao lưu giữa các chi đoàn và thi đấu an toàn. Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng, đúng luật và đúng Điều lệ giải.
       Trận chung kết của giải đấu diễn ra vào lúc 15h30 ngày 11/01/2024. Ngay sau khi kết thúc trận đấu Ban tổ chức giải đã tiến hành tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng.
        Đến dự, động viên, cổ vũ và trao giải có đồng chí Trần Quang Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong nhà trường, cùng bà Nguyễn Thị Kim Nhung Nguyễn, ông Định Cương - Văn phòng đại diện Suleco Quảng Nam.

Kết quả chung cuộc:
- Về nam: đội bóng đá chi đoàn TCĐ05A đoạt chức Vô địch, Giải Nhì thuộc về đội bóng lớp TCĐ07A; và Giải Ba là lớp TCĐ06B.
- Về nữ: Nhất thuộc về Liên quân các lớp Trung cấp năm thứ 1, giải nhìthuộc về liên quân các lớp Trung cấp năm ba.
          Về danh hiệu cá nhân, “Cầu thủ xuất sắc nhất” được trao cho cầu thủ nam Hồ Văn Hoàng Phi (lớp TCĐ07A); Thủ môn xuất sắc nhất: trao cho cầu thủ Phan Văn Thiên (lớp TCĐ05A).

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của giải:

a1

a2

Ban giám hiệu nhà trường và nhà tài trợ trao cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng cho đội Vô địch TC Đ05A

a3

Đội TC Đ07A đạt giải nhì

a4

Đội TC CMA04 đạt giải Ba

a5

Liên quân nữ năm nhất đạt giải nhất Nữ

a6

Liên quân nữ 12 đạt giải Nhì