Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 25/07/2018 07:54
Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018
   TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ- KỸ THUẬT VÀ ĐÀO TẠO CÁN BỘ HTX MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018                          VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019
Trong không khí khẩn trương của cán bộ -giáo viên, học sinh, sinh viên toàn Trường hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX Miền Trung- Tây Nguyên long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Năm học 2017 - 2018 là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Năm học 2017 - 2018 với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường đã tiếp tục đạt được những thành tích đáng ghi nhận. 
 
anh 1
Cùng về dự và chia vui với thầy trò nhà Trường trong buổi Lễ Tổng kết, có thầy Thạc sỹ Phan Văn Đợi Phó Hiệu trưởng phụ trách, Ban giám đốc TT GDTX tỉnh và các đại biểu khách mời, lãnh đạo các Phòng ban chức năng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX Miền Trung- Tây Nguyên.
 
anh 2

                                     Thầy Ths. Phan Văn Đợi phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban giám hiệu thầy Ths. Phan Văn Đợi đã ghi nhận sự nổ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường trong suốt thời gian vừa qua, cùng thi đua dạy tốt, học tốt, đạt được những thành tích như ngày hôm nay. Nhìn lại năm học 2017 – 2018 đã qua, chúng ta nhận thấy rằng, bên cạnh những thuận lợi và khó khăn của xã hội nói chung, của Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX Miền Trung- Tây Nguyên nói riêng, trong lộ trình chung hướng đến chất lượng và thương hiệu, tập thể giáo viên nhà Trường đã có rất nhiều cố gắng, tuy nhiên trong một chừng mực nào đó để đáp ứng yêu cầu của xã hội, thể hiện bản sắc và vị thế của Nhà trường thì những gì đã đạt được chưa được như chúng ta mong muốn.
Năm học 2017 – 2018, nhà Trường dành nhiều sự quan tâm về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh của Trường cần nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được những kết quả xứng đáng đối với truyền thống của Nhà trường, đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.
Năm học 2017 – 2018 vừa qua, có 24 em đạt danh hiệu học sinh giỏi; khá được tuyên dương khen thưởng trong học tập và rèn luyện cũng như tạo ra sản phẩm thực tế từ đôi bàn tay mình. Tại Lễ tổng kết năm học, Hiệu trưởng nhà trường đã kí các quyết định tặng giấy khen và phần thưởng kèm theo cho các em đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học qua.
 
anh 3

                  Khen thưởng HSSV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Trong phương hướng nhiệm vụ năm học tới, năm học 2018-2019, nhà Trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, phát huy thế mạnh của mình nhằm nuôi dưỡng ước mơ, thổi bùng niềm đam mê và khích lệ mỗi học sinh sáng tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng. Vì thế, Nhà trường mong các em hãy dám khát vọng và cống hiến cho những mục đích tốt đẹp của cuộc đời, có đủ nghị lực dấn thân vào xã hội và sẵn sàng thành công trên mọi ngả đường phía trước.
Chúng ta tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban chức năng, sự động viên khích lệ của phụ huynh học sinh cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò, Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo cán bộ HTX Miền Trung- Tây Nguyên sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên. 
Năm học đã khép lại, một năm học mới đang đón chờ những thành công mới.


                                          Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi lễ
 
anh 8
 
anh 4
 
anh 5

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
KHẨU HIỆU 5K
Tìm việc làm SV
Góc học tập của HS, SV
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Góc học tập của HS, SV
edunet mạng giáo dục
Tìm việc làm SV
KHẨU HIỆU 5K
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây