Giải bóng đá Nam, nữ học sinh truyền thống năm học 2021-2022

Thứ bảy - 30/04/2022 10:40
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1-5, từ ngày 15/4 đến 29/4 vừa qua, tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung- Tây Nguyên đã diễn ra giải bóng đá mini nam, nữ học sinh truyền thồng năm học 2021- 2022.
ThS. Phan Văn Đợi khai mạc giải đấu
                      Thầy Th.S Phan Văn Đợi - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại lễ khai mạc

ad5a8ee2 ec41 41fe bad3 febc2f6692b9
Đại diện các đội bóng và tổ trọng tài chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường
 và Ban tổ chức
Với tinh thần thể thao giao lưu và đoàn kết, các vận động viên Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung- Tây Nguyên đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao nhất, cống hiến nhiều màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính.
          Kết quả chung cuộc:

- Về nam: đội bóng đá chi đoàn TCXD08 đoạt chức Vô địch, Giải Nhì thuộc về đội bóng lớp TCCMA02B; và giải Giải Ba là lớp TCĐ4A và TCCMA03A.
- Về nữ: Nhất thuộc về Liên quân các lớp Trung cấp năm thứ 2, giải nhì: liên quân các lớp Trung cấp năm nhất và giải ba: liên quân các lớp Trung cấp năm ba.
          Về danh hiệu cá nhân, “Cầu thủ xuất sắc nhất” được trao cho cầu thủ nam Võ Minh Hiếu (lớp TCCMA02B) và cầu thủ nữ Trần Ngô Ngọc Nga (lớp TCCMA04); Thủ môn xuất sắc nhất: trao cho cầu thủ nam Nguyễn Đăng Đạt (lớp TCĐ04A) và cầu thủ nữ Trần Hương Giang (lớp CMA03A)

doi vo dich

vo dich nu
 Đội vô địch - đội bóng lớp TCXD08 và liên quân nữ TC năm hai
Ngoài ra, giải bóng còn là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Thông qua các cuộc thi đấu, nhằm phát hiện các tài năng trẻ tham gia các giải đấu tại địa phương.

Nguồn tin: Tin từ Đoàn Thanh niên