Giải bóng đá truyền thống học sinh năm học 2020-2021

Thứ năm - 21/01/2021 08:30
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2020- 2021, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp, chào năm mới 2021 và kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/1/1950 – 09/1/2021). Từ ngày 28/12 đến 30/12 vừa qua, tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung- Tây Nguyên đã diễn ra giải bóng đá mini nam học sinh truyền thồng năm học 2020- 2021.
Th S Phan Văn Đợi phát biểu tại buổi lễ

Thầy Th.S Phan Văn Đợi - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại lễ khai mạc

Giải đấu diễn ra thành công với sự tham gia của 19 đội bóng đến từ 19 lớp. Các đội được chia thành 2 bảng và tham gia bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, áp dụng theo Luật Bóng đá mini 5 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào vòng bán kết, chung kết.
Đại diện các đội bóng và BTC

Đại diện 17 đội bóng và tổ trọng tài chụp hình lưu niệm cùng với BGH nhà trường và Ban tổ chức

Với tinh thần thể thao giao lưu và đoàn kết, các vận động viên Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung- Tây Nguyên đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao nhất, cống hiến nhiều màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính.
          Kết quả chung cuộc: đội bóng lớp TCCBMA01A đoạt chức Vô địch, Giải Nhì thuộc về đội bóng lớp TCĐ02B; và đồng Giải Ba là lớp TCĐ4A và TCCMA03A.
          Về danh hiệu cá nhân, “Vua phá lưới” được trao cho cầu thủ Nguyễn Trần Vân Thạch (lớp TCĐ02B); Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Vinh (lớp TCCBMA01A); Cầu thủ xuất sắc và có bàn thắng đẹp nhất: Châu Ngọc Lộc (lớp TCXD07).
doi vo dich CBMA01A

Đội vô địch - đội bóng lớp TCCBMA01A

Ngoài ra, giải bóng còn là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Thông qua các cuộc thi đấu, nhằm phát hiện các tài năng trẻ.

Nguồn tin: Tin từ Đoàn Thanh niên: