Hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 29/03/2021 12:09
Thực hiện theo kế hoạch số: 01 /KH-ĐTN của Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên , BCH Đoàn trường đã tổ chức chuỗi sự kiện nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày 18/3, Tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên đã diễn ra lễ ra mắt BCH Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên khóa I. Đây thực sự là một bước ngoặt quan trọng, một bước đi lớn trong hoạt động Đoàn của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên.
Đoàn viên tham dự buổi ra mắt BCH Đoàn trường
Các đoàn viên tham gia buổi lễ mắt BCH Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên khóa I
 
Tại buổi lễ ra mắt, BCH Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên khóa I cũng đã phát động phong trào “Vườn hoa thanh niên”  với sự tham gia của 19 chi đoàn trong trường.
Phó Hiệu trưởng và Bi thư Lâm thời Đoàn TN phát động 'Vườn hoa Thanh niên'
 
Ra mat BCH Doan3
 
ra mat bch doan2


Ngày 21/3, BCH Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên khóa I cùng với các chi Đoàn trên địa bàn Phường Tân Thạnh – TP. Tam kỳ đã tham gia chương trình “Ngày đoàn viên” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Thạnh Tổ chức. Đây chính là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng tính đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên trong địa bàn Phường.
 
Giao Lưu đoàn Tân thạnh 1
 
Giao luu Doan Tan Thanh2


Ngày 25/3, BCH Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 286 Đoàn viên thanh niên ưu tú. Với đội ngũ Đoàn viên trẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng sẽ đem lại nhiều hứa hẹn và niềm tin mới cho Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên.
ĐC Bí thư Vũ Thành Dương đọc Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên
 
Phó Hiệu trưởng Trần Quang Hậu và Bí thư Đoàn trao thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới


Cũng trong chuỗi hoạt động, ngày 26/3, Đoàn trường đã tổ chức lễ "Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh" nhằm ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
le kỷ niệm 26 03 2021 thay Hieu truong Phan Van Doi phat bieu tại buoi le

Đồng chí Phan Văn Đợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm
 
Trong buổi lễ, BCH Đoàn trường cũng đã tổ chức "Ngày hội Thanh niên khoẻ" nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Đoàn viên, thanh niên toàn trường; kịp thời biểu dương, động viên phong trào "Khoẻ để lao động và học tập" ở các Chi đoàn trong nhà trường.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 
Văn nghệ chào mừng 1
 
Văn nghệ chào mừng 2
 
Các trò chơi
 
Le 26 03 hinh5
 
BCH Đoàn thắp hương tại tượng đài mẹ Thứ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KHẨU HIỆU 5K
Tìm việc làm SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Góc học tập của HS, SV
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
edunet mạng giáo dục
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KHẨU HIỆU 5K
Góc học tập của HS, SV
Tìm việc làm SV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây