Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021

Thứ hai - 08/02/2021 19:47

               Ngày 20/01/2021, Trường Trung cấp KT-KT và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên đã Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021. Tham dự Hội nghị có Thầy ThS. Phan Văn Đợi - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng; các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm cùng toàn thể CBVC và người lao động trong nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị Tổng kết năm 2020
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
 
Thầy Trần Quang Hậu trình bàydự thảo báo cáo hội nghị
Thầy Trần Quang Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021.

            Năm 2020 được đánh giá là một năm đặc biệt khó khăn chung đối với tất cả các cơ quan, đơn vị trong cả nước do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Riêng đối với tỉnh Quảng Nam, đây là địa phương đặc biệt chịu ảnh hưởng nặng nề vì là tâm điểm của vùng dịch trong đợt tái bùng phát dịch bệnh từ cuối tháng 7. Thêm vào đó, cơn bão số 9 đổ bộ vào đất liền các tỉnh Nam miền Trung trong đó có Quảng Nam từ hồi tháng 10 đã làm thiệt hại không nhỏ cơ sở vật chất của nhà trường. Thiên tai, dịch bệnh diễn biến phức tạp tác động tiêu cực đến tình hình hoạt động đơn vị.
             Tuy vây, năm 2020 với tinh thần đoàn kết, đặc biệt là tư duy sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý nên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học đề ra. Nổi bật là công tác tuyển sinh đạt thành công ngoài mong đợi và vượt 30% chỉ tiêu đề ra. Báo cáo cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ 2021 với những chỉ tiêu cụ thể để tập thể CBVC nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hội nghị có sự tích cực tham gia phát biểu ý kiến của toàn thể CBVC, giáo viên và người lao động một cách thẳng thắn, khách quan, dân chủ và mang tính xây dựng, định hướng phát triển trường trong thời gian tới.
Tại Hội nghị Nhà trường đã tổ chức tuyên dương các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020, cụ thể: 20 cá nhân đạt danh hiệu "lao động tiên tiến", 4 cá nhân đạt danh hiệu "chiến sĩ thi đua cơ sở", 1 cá nhân được tặng giấy khen vì có sáng kiến, phát minh, cải tiến mới trong công tác giảng dạy, học tập; 3 tập thể đạt danh hiệu "tập thể lao động tiên tiến", 4 tập thể đạt danh hiệu "tập thể lao động xuất sắc, và tặng giấy khen cho Tổ bảo vệ đã có thành tích trong công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự tại đơn vị.
Thầy HT trao bằng khen cho các cá nhân đạt CSTĐCS
 
Thầy Hiệu trưởng trao bằng khen cho các cá nhân đạt LĐTT

            Hội nghị kết thúc trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi, đoàn kết vì mục tiêu đưa nhà trường từng bước đi lên trong thời kỳ đất nước Hội nhập thế giới.
 

Nguồn tin: Tin từ Phòng TC-HC

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm việc làm SV
KHẨU HIỆU 5K
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Góc học tập của HS, SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Tìm việc làm SV
edunet mạng giáo dục
KHẨU HIỆU 5K
Góc học tập của HS, SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây