Lãnh đạo UBND Thành phố Tam Kỳ đến thăm và chúc mừng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 18/11/2021 13:28
          Sáng ngày 17/11/2021, đồng chí Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Tam kỳ đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó Trưởng phòng GD & ĐT Thành phố Tam Kỳ và các đồng chí trong đoàn.
 
1111
Đồng chí Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Tam Kỳ cùng các thành viên trong đoàn tặng hoa chúc  mừng nhà Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Hồng Lai đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Nguyễn Hồng Lai ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nhà trường trong công tác đào tạo cán bộ HTX cũng như đào tạo tay nghề lao động cho con em trong tỉnh. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của những người đi trồng người, cùng với địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác giáo dục đào tạo cho thế hệ tương lai đất nước.
          Đại diện nhà trường, thầy Trần Quang Hậu - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền thành phố đã quan tâm, thăm hỏi, động viên tập thể nhà trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp toàn thể lãnh đạo, Cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.
 

Nguồn tin: Tin từ Phòng TC-HC:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Tìm việc làm SV
Góc học tập của HS, SV
KHẨU HIỆU 5K
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Tìm việc làm SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Góc học tập của HS, SV
KHẨU HIỆU 5K
edunet mạng giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây