Lễ Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 19/11/2021 16:36
          Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 19/11, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung - Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 
            Đây chính là dịp để học sinh trong toàn trường phát huy tinh thần hiếu học và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc. Và nhân đây, các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những người thầy cô đã dìu dắt các em nên người. 
 
20112021-1

          Khai mạc buổi lễ, Thầy Trần Quang Hậu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong thư có nói “…. Năm học 2021-2022 của các Trường diễn ra trong bối cảnh Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, năm thứ hai hệ thống Liên minh HTX Việt Nam thực hiện Nghị quyết Đại hội VI, nhiệm kỳ 2020-2025 với phương châm hành động Hợp tác - Đổi mới - Phát triển - Hiệu quả và 05 Chương trình hành động trọng tâm. Để đặt hiệu quả cao công tác đào tạo, các trường cần phải đa dạng hóa các hình thức, phương thức đào tạo, bồi dưỡng và dạy nghề, đầu tư trang thiết bị dạy và học; tăng cường liên kết hợp tác chặt chẽ với các HTX, liên hiệp HTX và Liên minh HTX cấp tỉnh, ….”
          Tại buổi lễ, thầy Th.S Phan Văn Đợi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn Chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong đó nhấn mạnh “Yêu, nước, hiếu học, tôn sư trọng đạo là những nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt. Cùng với cả nước tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy trò của trường hôm nay tụ hội để ôn lại kỷ niệm, trao truyền kiến thức để cùng nhau động viên các thầy cô, các thế hệ cùng tiếp tục vun đắp cho sự nghiệp trồng người”. Bài diễn văn có nêu, trong 2 năm trở lại đây, trong bối cảnh và trước những thử thách, khó khăn chưa từng có tiền lệ do đại dịch Covid-19 gây ra cho nhân loại, thầy và trò nhà trường đã đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ: giảng dạy, học tập và phòng chống dịch; góp phần thúc đẩy nhanh việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế của Chính phủ.
          Nhân dịp này, nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm, thăm hỏi, tặng hoa và chúc mừng của Thường trực Liên minh HTX Việt Nam cùng các ban trong hệ thống Liên minh HTX Việt Nam; các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường nhân ngày 20/11. Đại diện nhà trường, thầy Th.S Phan Văn Đợi - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và khẳng định sự quan tâm của Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, các ban Liên minh HTX Việt Nam; các tổ chức, cơ quan, đơn vị và cá nhân trong những ngày qua là động lực to lớn góp phần giúp toàn thể lãnh đạo, Cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.
 
20112021-1

Đ/c Hồ Dậy, Phó phụ trách Cơ quan Thượng trực Liên minh HTX Việt Nam khu vực MT-TN tặng hoa, chúc mừng
 
201121-2

Đ/c Nguyễn Qúi Qúy, PGĐ Sở Lao động TB&XH Tỉnh Quảng Nam tặng hoa, chúc mừng
 
20112021-3

Lãnh đạo UBND Phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ chúc mừng 20/11
 
20112021-4

Ngân hàng BIDV Quảng Nam tặng hoa chúc mừng

Nguồn tin: Tin từ Phòng TC-HC:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm việc làm SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
KHẨU HIỆU 5K
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Góc học tập của HS, SV
Góc học tập của HS, SV
KHẨU HIỆU 5K
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Tìm việc làm SV
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây