LỄ BẾ GIẢNG NĂM HOC 2019-2020

Thứ hai - 20/07/2020 16:41
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HOC 2019-2020
       Sáng  ngày 20/7/2020, Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung-Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020 và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 2017-2020. Tới dự  buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp với sự tham dự: Ông Phan Văn Tùng- Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại và Đầu tư Phát triển Kinh tế Hợp tác chi nhánh Miền Trung; Đại diện sở Lao động Thương binh và Xã hội   tỉnh Quảng Nam; đại diện phụ huynh HSSV, các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước liên kết với Nhà trường, các cơ quan báo đài trên địa bàn thành phố đến dự và đưa tin. Về phía Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung-Tây Nguyên có ông Phan Văn Đợi - Bí thư Chi bộ Cơ quan Thương trực Miền Trung-Tây Nguyên, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các lãnh đạo, phòng ban và các thầy cô giáo tham dự buổi lễ bế giảng long trọng năm 2020
 

                      Hình1: ThS. Phan Văn Đợi, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong ngày lễ
          Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp; Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung-Tây Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho 82 sinh viên hệ Trung cấp khóa 2017-2020 và được công nhận tốt nghiệp theo Quyết định số 87/QĐ-TrTC MTTN ngày 25/6/2020 của Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Đào tạo Can bộ HTX Miền Trung-Tây Nguyên.
 
                                              
                                     Thầy ThS. Phan Văn Đợi- Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

 
         Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020, ông Phan Văn Đợi; Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh-sinh viên; đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các em học sinh - sinh viên sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đã có mặt trong buổi lễ và đã tổ chức tuyển dụng hơn 80% sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp mà nhà trường và doanh nghiệp đẫ kết ký hợp tác trong thời gian qua.

                                Hình ảnh: Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp khóa 2017-2020
 

                                      Sinh viên Nhà trường múa chào mừng ngày lễ bế giảng năm học 2020


 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

edunet mạng giáo dục
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Góc học tập của HS, SV
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KHẨU HIỆU 5K
Tìm việc làm SV
Tìm việc làm SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
edunet mạng giáo dục
Góc học tập của HS, SV
KHẨU HIỆU 5K
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây