Thứ sáu - 10/06/2022 10:15
     Sáng ngày 10/6/2022, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ Hợp tác xã Miền Trung – Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022 và trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp hệ chính quy Khóa VII: 2021-2022.
ThS. Phát biểu tại Lễ bế giảng
ThS. Phan Văn Đợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2021-2022 mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhờ sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, sự điều hành của Ban Giám hiệu, sự nhiệt tình tâm huyết trong công tác đổi mới trong dạy học của tập thể Ban giám hiệu cùng thầy cô giáo nhà trường, sự tham gia tích cực công tác học tập và rèn luyện tác phong của học sinh; năm học 2021-2022 trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ Hợp tác xã Miền Trung – Tây Nguyên gặt hái nhiều kết quả trong công tác đào tạo dạy và học. Toàn trường có 174/177 học sinh tốt nghiệp, trong đó tỉ lệ học sinh Giỏi chiếm 7,2%, loại Khá chiếm gần 48%. Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường chủ động kết nối liên hệ ký hợp đồng tạo điều kiện cho học sinh tham gia tuyển dụng, làm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với mức lương thỏa thuận ổn định.

Trao giấy khen cho các cá nhân

Ban Giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022

Ths. Phan Văn Đợi trao bằng tốt nghiệp
ThS. Phan Văn Đợi trao bằng tốt nghiệp trung cấp hệ chính quy cho học sinh nhà trường