Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX Miền Trung - Tây Nguyên với các hoạt động Tháng Thanh niên chào mừng 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh (26/3/2031 - 26/3/2023)

Chủ nhật - 26/03/2023 09:56
HOITRAI BANER
HOITRAI BANER
           1. Tổ chức Giải bóng đá Học sinh Nam nữ truyền thống nhà trường từ ngày 09/3/2023 đến 20/3/2023 với 17 Chi đoàn tham gia với 17 đội nam và liên quân 3 khối lớp năm 1,2,3 đối với nữ. Giải đấu nhằm muc đích Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Tăng cường mối giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh các lớp tham dự giải.
ThS.Phan Văn Đợi trao cúp, cờ, huy chương cho đội vô địch

Thầy ThS. Phan Văn Đợi trao cúp, cờ, huy chương cho đội vô địch

            2. Tổ chức “Hội trại truyền thống Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm mục đích tạo môi trường cho học sinh các lớp có cơ hội giao lưu với nhau, tạo khí thế sôi nổi trong toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Phát triển đoàn viên thanh niên nhà trường đảm bảo về chất và lượng.Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia an toàn và tiết kiệm.
 
TRAO HOA

Đồng chí Nguyễn Duy Việt - Bí thư đoàn Liên minh HTX Việt Nam trao hoa chúc mừng Hội trại
 
VN
 
NAU AN
 
TRO CHOI
 
FLAYCAM
         
            Trong Hội trại này,  đoàn trường đã tổ chức kết nạp 148 đoàn viên, các đoàn viên được kết nạp đoàn là các thanh niên gương mẫu, có thành tích tốt trong học tập cũng như các hoạt động của nhà trường; tổ chức trò chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sự hứng khởi trong đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt, Đoàn trường tổ chức đêm diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc và đốt lửa trại, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân.

 
KET NAP DOAN VIEN

Nguồn tin: Tin từ Đoàn Thanh niên:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Tìm việc làm SV
KHẨU HIỆU 5K
edunet mạng giáo dục
Góc học tập của HS, SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
KHẨU HIỆU 5K
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
Tìm việc làm SV
Góc học tập của HS, SV
edunet mạng giáo dục
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây