Đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam đã đi thăm, tặng quà, chúc mừng các thầy, cô giáo tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên

Thứ bảy - 19/11/2022 11:39
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 17/11, đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam đã đi thăm, tặng quà, chúc mừng các thầy, cô giáo tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên.
 
IMG 0620 min

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam cùng các thành viên trong đoàn tặng hoa chúc mừng nhà Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cùng đi có đồng chí Nguyễn Qúi Qúy - PGĐ Sở Lao động TB&XH Tỉnh Quảng Nam và các đồng chí trong đoàn.
Thăm, chúc mừng thầy, cô giáo Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay toàn diện của nhà trường, trở thành địa chỉ giáo dục uy tín của địa phương. Năm học 2021-2022, với lưu lượng học sinh theo học tương đối lớn, đồng chí mong muốn, với sự quan tâm đặc biệt của tỉnh đối với giáo dục và đào tạo, các thầy cô Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Đào tạo Cán bộ HTX miền Trung – Tây Nguyên tích cực đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, đào tạo đội ngũ kế cận, tạo nguồn nhân lực có năng lực, trình độ cho ngành cũng như địa phương, phấn đấu đưa Tỉnh nhà phát triển hiện đại.
IMG 0622 min
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhà trường. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.
Đại diện nhà trường, thầy Trần Quang Hậu - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương cũng như các sở ban ngành đã quan tâm, thăm hỏi, động viên tập thể nhà trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp toàn thể lãnh đạo, Cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.
 

Nguồn tin: Tin từ Phòng TC-HC:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

edunet mạng giáo dục
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Tìm việc làm SV
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KHẨU HIỆU 5K
Góc học tập của HS, SV
KÊ KHAI Y TẾ TRỰC TUYẾN
Tìm việc làm SV
Góc học tập của HS, SV
edunet mạng giáo dục
Thông tin tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Năm 2022
KHẨU HIỆU 5K
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây